Menu

Danh mục sản phẩm
21/09/2019 - 11:09 AMAdmin 273 Lượt xem

Vật dụng văn phòng phẩm ngày càng trở nên thiết yếu và không thể thiếu trong các văn phòng, công ty hiện nay. Nhu cầu sử dụng lớn, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để mua được những sản phẩm chất lượng mà giá cả lại phù hợp, giúp tiết kiệm tiền cho công ty

 

MẸO HAY KHI MUA VĂN PHÒNG PHẨM CHO CÔNG TY

 

Mẹo khi mua văn phòng phẩm cho công ty

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA VĂN PHÒNG PHẨM

1. Giao cho người am hiểu phục trách:

Giao cho người am hiểu hay quản lý về các dụng cụ văn phòng phẩm là sự lựa chọn đúng đắn trong trường hợp này để giúp tiết kiệm tiền cũng như sử dụng, phân bổ vật dụng một cách hợp lý và đúng đắn nhất. Người được giao sẽ trực tiếp lập kế hoạch chia theo từng bộ phận, ban ngành trong công ty, cũng như căn cứ theo nhu cầu, mục đích sử dụng thực tế của từng bộ phận. Nhờ đó, có thể tránh được tình trạng phân phát tràn lan, gây lãng phí, thất thoát cũng như sử dụng không hiệu quả.

2. Lập danh sách các đồ dùng cần mua:
Trước khi mua vật phẩm, bạn hãy dành thời gian lập danh sách chi tiết những thứ cần mua để tránh mua thiếu hay mua thừa, gây lãng phí. Bạn nên liệt kê những vật dụng văn phòng phẩm thiết yếu như giấy A4, kẹp ghim, sổ các loại, giấy in hóa đơn,…Cách làm này sẽ giúp bạn dự trù trước chi phí bỏ ra, cũng như tránh mua phải những vật dụng chưa cần thiết hoặc không dùng đến, gây lãng phí tiền bạc.

Ngoài ra, bạn nên giữ lại danh sách này cho lần mua kế tiếp, đồng thời, theo dõi xem đồ dùng văn phòng phẩm nào đã hết và cần mua ngay. Như vậy, sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức cho mỗi lần mua vật phẩm.

3. Tham khảo trước:
Một nhà tiêu dùng thông minh thường tham khảo trước giá, chất lượng, tìm hiểu nhà cung cấp uy tín, chất lượng trước khi quyết định mua hàng. Hình thức tham khảo cũng rất đa dạng, bạn có thể tham khảo trên mạng, nhờ người quen, bạn bè tư vấn,…để mua được vật phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. 
 

Mẹo mua văn phòng phẩm 


4. Tìm nhà cung cấp uy tín:
Tìm nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, hay giá thành cao. Đặc biệt, đối với các sản phẩm máy móc công nghệ như: máy photo, máy in, máy fax,…

 

Bạn nên chọn mua sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín, chất lượng, như vậy, sẽ giúp tránh được những rắc rối trong quá trình sử dụng, tiết kiệm chi phí sửa chữa hay mua sắm mới. Hy vọng, những mẹo chọn mua văn phòng phẩm trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua sắm vật dụng..

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Khách hàng đánh giá
Chất lượng tốt, phục vụ nhanh
Anh Hảo

Anh Hảo

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT MINH CHÃU
Rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ. Mình sẽ giới thiệu cho đồng nghiệp ở công ty mua sản phẩm ở đây nhiều hơn
Anh Phương Vietcombank

Anh Phương Vietcombank

Rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ. Mình sẽ giới thiệu cho đồng nghiệp ở công ty mua sản phẩm ở đây nhiều hơn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ý Email của bạn để trở thành khách hàng đầu tiên được nhận thông tin ưu đãi mới nhất từ chúng tôi.

Liên hệ

Trụ sở chính

172 NGUYỄN ĐỔNG CHI - MỸ ĐÌNH - TỪ LIÊM - HÀ NỘI

Xem trên bản đồ

Kết nối với chúng tôi

Facebook youtube google instagram
© 2019 CÔNG TY CP XNK VÀ TM PHÚ MINH CHÂU

Website đang chờ cấp phép bộ công thương